ทารกวัย45วัน

สอบถามแม่ๆ ลูกอายุ45วัย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ นอนกรนเสียงดัง ปกติไหม หรือมีอันตรายต้องไปพบแพทย์รึป่าว

ตอนน้องร้องไห้ อาจจะมีน้ำมูกค้างอยู่ค่ะ รูจมูกน้องเล็ก อาจจะมีเสียงครืดคราดได้ค่ะ แพทย์บอกมาค่ะ

กรนยังไงคะ แบบ ครืดคราด ก็น้ำมูกต้องเอาออกค่ะ อีกอย่างคือ over feed ก็ทำให้ครืดคราดได้เหมือนกันค่ะ

ปรึกษาแพทย์ตอนครบกำหนดวัคซีน 2 เดือนก็ได้ค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะเฉพาะตอนกลางคืน