วัย2เดือนลูกน้อยจะมีพัฒนาการอย่างไรบ้าง

Post image

ลูกสามารถยกคอได้3วินาที ถ้านอนคว่ำ เค้าจะสามารถมองตามวัตถุได้ ออกเสียงในลำคอได้ ลองอ่านต่อใน theAsianparent.comค่ะ

การมองเห็นจะได้ระยะไกลขึ้น เริ่มเห็นวัตถุเป็นสี คอเริ่มแข็งขึ้น นอนน้อยลงนิดหน่อย ทานมากขึ้นคะ

8y trước

น้องชอบนอนกลางวันมากกากลางคืนค่ะ ปลุกก้อลืมตามองแล้วนอนต่อ หิวก้อร้องกินแต่ม่ลืมตา ส่วนกลางคืนตื่นบ่อยกินเยอะ บางครั้งถึงเช้าเลย แม่หัวฟูค่ะ

ดูตามรูปได้เลยค่ะ ขอบคุณข้อมูลจากกรมสุขภาพจิต กระทรวงสาธารณะสุขค่ะ