หลังจากที่ถามแม่ๆไปเมื่อวาน

น้องเจ้าคุณมารายงานตัวแล้วคับคลอดเมื่อวานตอน20.50หนัก3,630ความเจ็บปวดที่แสนงดงามน้องเจ้าคุณเปนกำลังใจให้คุณแม่ๆทุกคนคลอดกันง่ายๆนะคับ

หลังจากที่ถามแม่ๆไปเมื่อวาน

ขอบคุณแม่ๆทุกคนนะคร๊าขอให้แม่ๆทุกคนคลอดง่ายๆปลอดภัยทุกคนจร้าแล้วตามเจ้าคุณมานะคับ

กินอะไรค้ะให้น้ำหนักตัวน้องเยอะเเนะนำน่อยค้ะ

4y trước

กินอาหารให้ครบ5หมู่ค่ะแม่แม่บ้านนี้เน้นกินกล้วย,นม,และไข่ค่ะ

น้องนน.ดีมากเลยค่ะแม่ ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ​ น้องหน้ารักมากเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ อยากแตกแล้วเหมือนกัน

ยินดีด้วยนะคะ คุณแม่คลอดเองไหมค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่ารักมากเลย 😆

ยินดีด้วยนะคะ โตไวๆน้าคนเก่ง

ยินดีด้วยจ้า อยากคลอดบ้าง

ขอให้เลี้ยงง่ายๆจ้าแม่