แตกแล้วครับ

แตกแล้วครับ 39สัปดาพอดีครับ น้ำหนัก 3,630 กรัม แตกเวลา 00.18 น้อง ทีเกอร์ ครับ

แตกแล้วครับ

ยินดีด้วยจ้า ผมดกดำจัง ถ้าไม่อ่านก็คิดว่าน้องเป็นผู้หญิง😁

น้ำหนักน้องดีมากเลยค่ะ คุณแม่คลอดเองหรือผ่าค่ะ

3y trước

คลอดเองค่ะน้ำเดิน

ยินดีด้วยจร้า 39วีคเหมือนกันอยากแตกบ้าง

39wเหมือนกันเลยค่ะแต่ไม่ยอมแตก ยินดีด้วยค่ะ

3y trước

39ยังไม่ยอมแตกเลยค่ะ

ยินดีด้วยจ้า 39 พอดี แตกก่อนแล้ว 3540 กรัม

3y trước

ยินดีด้วยเช่นกันค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ ผมน้องดกมากเลย

ทำยังไงน้ำหนักลงที่ลงลูก

คลอดเองเหรอคะคลอดง่ายไหม

3y trước

ค่ะคลอดเองตอนเย่งคลอดง่ายค่ะแต่ตอนทวดท้ิงจะคลอดทรมานสุดๆ

แอร์เมสครับ 1เดือน24วัน

คลอดเองรึผ่าคะเเม่

3y trước

คลอดเองค่ะ น้ำเดิน