แตกแล้วค่ะพ้นกำหนดสุดท้ายแม่ได้ผ่า กำหนด 7 กุมพา ผ่าคลอด 18 กุมพา น้ำหนักแรกเกิด 3,630 กรัมผู้ชายคับ

แตกแล้วค่ะพ้นกำหนดสุดท้ายแม่ได้ผ่า
กำหนด 7 กุมพา ผ่าคลอด 18 กุมพา น้ำหนักแรกเกิด 3,630 กรัมผู้ชายคับ
1 Trả lời

น่าชังจังเลย ยินดีด้วยนะคะ​ เลี้ยงง่ายๆนะคะ

4y trước

ขอบคุณมากค่ะ