ลูกน้อย 1ปี 6 เดือน ไม่ยอมพูด

น้องเข้าใจทุกอย่างที่พ่อแม่สั่ง และยอมทำตาม รู้เรื่องหมด แต่น้องไม่ยอมพูด บางวันก็พูดออกมาเป็นคำ ครั้งเดียว ครั้งที่2 น้องก็ไม่ยอมพูด ต้องทำไงคะ ใครมีวิธีบ้าง แนะนำหน่อยนะคะแม่ๆ กังวลมากๆ

เบื้องต้นถ้าสบตาเรียกพ่อแม่ สัตว์ สิ่งของได้บ้างโอเคค่ะ ถ้าดูจองดจอทุกชนิด อ่านนิทานก่อนนอน 10-15 นาที