เบื่ออาหาร

น้องเข้า 7 เดือนแล้วค่ะ ก่อนหน้านี้ป้อนข้าวก็กินปกติ แต่ช่วงนี้ไม่กิน งอแง มา3-4วันแล้วค่ะ อยากรู้ว่าเป็นเพราะอะไร เครียดมาก???

ฟันจะขึ้นหรือเปล่าคะแม่ ลูกชายบ้านนี้พอฟันจะขึ้นทั้งงอแงทั้งข้าวก็ไม่ค่อยกินเลย

5y trước

ขึ้นตั้งแต่6เดือนแล้วค่ะ 2ซี่ ช่วงนั้นปกติดี

ลองปรึกษาหมอมั้ยคะ?