น้องเข้า4เดือนกินนมน้อยมากต้องทำอย่างไงดีค่ะ

ลูกสาวก็4เดือน15วัน กินนมวันละ7-8ขวดครั่งละ3-4ออน แม่ต้องพยายามป้อนน้องหน่อยนะคะน้องบ้างครั้งหวงเล่นหวงนอน บ้านนี้ก็กินน้อยลงแม่พยายามชงนมป้อนเรยคะให้กินให้ได้เพราะน้องยังกินข้าวไม่ได้ แม่ดูเวลาห่างกัน3ชั่งโมงก็จับนอนป้อนเรยไม่ต้องรอให้น้องหิวฝึกเขาให้เขากินได้ปกติเหมือนเดิมก่อน

วัยติดเล่นค่ะ บ้านนี้นอนน้อยลง กินน้อยลง เราก็จะบอกลูกว่าถึงเวลากินกินก่อนนะลูก ไม่ง่วงก็ไปเล่นต่อได้ ถ้าง่วงก็นอนก่อนตื่นมาค่อยเล่นต่อ ถ้าไม่กินไม่นอน ตอนเย็นแม่ไม่พาเดินเล่นนะ ไม่พาเดินเล่นครั้งเดียวเข็ดค่ะ 555555 นางเบื่อบ้าน ชอบออกนอกบ้าน ยอมหมดขอแค่ได้เที่ยว

บ้านนี้ลูกกินนมน้อยลงจนน่าตกใจ งอแงมาก สรุปฟันจะขึ้นเลยเข้าใจลูกทันที แม่ลองสังเกตุนะคะว่ามีฟันขึ้นมั้ยถึงกินนมน้อยลง หรือ เขาอาจจะห่วงเล่นติดเล่น

ของเราให้กินหลังจากที่ตื่นนอนแล้วค่อยชวนลูกเล่นพาออกไปเดินเล่นบ้างเล่นของเล่นด้วยกันบ้างทุกวันนี้น้องชินแล้วค่ะกินนมเสร็จถึงจะเล่นได้

น้อง4เดือน17วันเปนเหมือนกันเลยค่ะกินนมน้อยลงปกติก็กินน้อยยุแล้วเด่วนี้กินน้อยจนน่าตกใจห่วงเล่นและงอแงมากขึ้น

บ้านนี้ติดห่วงเล่นต้องหาที่กินเงียบๆถึงยอมกิน ถ่ามีคนเยอะหรือมีเสียงที่เบี่ยงเบนความสนใจเขาจะไม่กิน

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะกินนมน้อยต้องเว้นสัก2ชั่วโมงค่ะ

เน้นกินบ่อยๆเว้น2ชม.เอาค่ะแม่