ขอกำลังใจน่อยค้าบบ

น้องเกิดมาพร้อมกับโรคหัวใจ หัวใจเขียว หลอดเลือดตีบ ผนังกั้นห้องหัวใจรั่ว เส้นเลือดเลี้ยงหัวใจไม่มี1เส้น ทำให้อ็อกซิเจนในหัวใจต่ำกว่าปกติ ต้องดูเเลน้องอย่างใกล้ชิดไปหาหมอทุกเดือน. ตอนนี้น้อง 2 เดือนเเล้วครับ💓

ขอกำลังใจน่อยค้าบบ

คุณพระคุ้มครองนะลูกนะแข็งแรงๆ หายไวๆ เดียวนี้หมอเก่ง เป็นกำลังใจให้คุณพ่อคุณแม่

หายไวๆๆนะค่ะ ขอให้พระคุ้มครองน้องค่ะ สู้ๆๆทั้งน้องและครอบครันน้องนะค่ะ 😍😍😍😍

หายไวๆแข็งแรงๆนะจ้าสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุณพระคุณเจ้าคุ้มครองน้องคุณแม่✌✌✌

ขอให้หายเป็นปกติ สุขภาพแข็งแรงขึ้นเรื่อยๆนะคะ พระคุ้มครองเจ้าหนูน้อย♥️

สู้ๆนะคะ ทั้งคุณพ่อ คุณแม่ และตัวน้อง ขอให้คุณพระคุณเจ้าคุ้มครองนะลูก

ขอเป็นกำลังใจให้คุณแม่ ขอให้ทุกอย่างผ่านไปด้วยดี ให้น้องหายไวๆนะคะ❤

ขอให้น้องแข็งแรง หายเร็วนะคะ พระคุ้มครองคะ เป็นกำลังใจให้นะคะ สู้ๆคะ

สู้ๆนะค่ะ ทั้งคุณแม่,พ่อและเจ้าตัวเล็กหายเร็วๆนะคะเปนกำลังใจให้ค่ะ

สู้ๆครับ สุขภาพแข็งแรงเร็วๆนะลูก✌🏻✌🏻คุณแม่ก็สู้ๆและเข้มแข็งนะค่ะ

ขอให้​น้อง​แข็งแรง​ๆ​ หายไวไนะคะ ขอ​เป็นกำลัง​ใจ​ให้​นะ​คะ​✌️​✌️​