ขอกำลังใจน่อยค้าบบ

น้องเกิดมาพร้อมกับโรคหัวใจ หัวใจเขียว หลอดเลือดตีบ ผนังกั้นห้องหัวใจรั่ว เส้นเลือดเลี้ยงหัวใจไม่มี1เส้น ทำให้อ็อกซิเจนในหัวใจต่ำกว่าปกติ ต้องดูเเลน้องอย่างใกล้ชิดไปหาหมอทุกเดือน. ตอนนี้น้อง 2 เดือนเเล้วครับ💓

ขอกำลังใจน่อยค้าบบ

หลานสาวก้อเป็นค่ะ รักษาที่ รพ.ศิริราช ตอนนี้หลานอายุ7ขวบแร้ว ผ่าตัดไปแล้ว2รอบตอน1ขวบ3เดือนกับล่าสุดเมื่อปีที่แร้ว เหลือเปลี่ยนลิ้นหัวใจอีกต้องรอเค้าโตอีกหน่อยค่ะ ฉลาด,พูดเก่ง,ชอบเต้น,ร่าเริงมากค่ะ ระวังตอนน้องร้องห้ามปล่อยให้อั้นค่ะ ปากกับเล็บเค้าจะเขียว พอโตมาอีกหน่อยระวังเรื่องฟันผุและพวกแผลอักเสบค่ะ เป็นกำลังใจให้นะค๊ะ สู้ๆครับคนเก่ง

สู้ๆนะลูก หนูเป็นคนเก่ง คุณพ่อคุณแม่ก็สู้ๆนะคะ ขอความรักของพระเจ้าเทลงมาขอพระหัตถ์อันทรงฤทธิ์แตะต้องรักษาน้องให้หายดีเป็นปกติด้วยนะคะ

สู้ๆนะคับ ลูกชายคนโตก็ป่วยเป็นผนังกันหัวใจรั่ว และหลอดเลือดตีบ 1 ขาเหมือนกันคะ ตอนนี้ผ่าตัดรักษาแล้ว ขอให้หายไวๆนะลูก พระคุ้มครองคับ

สู้ๆค่ะ เราเองก็เป็นผนังกั้นหัวใจรั่วตั้งแต่เกิด ไม่ได้ผ่าตัดค่ะ ทุกวันนี้ก็รูรั่วไม่ปิดค่ะ ปัจจุบันอายุ 36 ปีแล้วคร้า...☺️✌️

ขอเป็นกำลังใจให้ครับคุณแม่ ✌️ ไม่มีใครอยากให้เป็นแบบนี้ แต่เมื่อเกิดขึ้นเราก็ต้องดูแลเขาให้ดีที่สุดครับ

ของแม่หมอก็บอกน้องเป็นโรคหัวใจพิการแต่กำเนิดมีรูรั่วขนาด3มิลตอนนี้29สัปดาห์แล้วค่ะแม่จิตตกมาก

เกิดจากอะไร ตอนท้องแม่ดมควันบุรีเยอะไหมคะ หรือว่าทานยา ที่หมอให้มา ทานบ้างไม่ทานบ้าง หรือเปล่า

เป็นกำลังใจให้นะคะ เข้าใจหัวอกคนเป็นแม่เลย แค่ลูกร้องไห้ก็แทบกุรีกุจรวิ่งเข้าไปหาลูกแล้ว

หายเร็วๆนะคะ เคยมีลูกพี่สาวเป็น ผ่าตัดที่กทม หายปกติดีค่ะ ผ่าตัดตั้งแต่เด็กทารกเลย

ลูกเราก็เป็นค่ะ..เป็นหัวใจห้องล่างเต้นช้า..2เดือนแล้วเหมือนกันค่ะ ##หายเร็วลๆนะค่ะ✌🏻