ท้อง ได้ 8 เดือน ติดโควิด กินยาอะไรได้บ้างคะ ตอนนี้ปวดหัวกับมีน้ำมูก ต้องไปหาหมอไหม

ติดต่อโรงพยาบาลที่ฝากครรภ์ เค้าจะแนะนำให้เราไปรับยาค่ะ เราล้างจมูกเป็นหลักค่ะ หาผ้ามาพันคอไว้ตลอดกันเจ็บคอ ของกินเราจิบน้ำอุ่น น้ำมะนาว เลี่ยงของเย็นของมันของทอดของหวานของรสจัดทั้งหมดกันไอค่ะ อ

แก้แพ้คลอเฟนิรามีน กับพาราค่ะ เราเป็นพึ่งหาย ไปหาหมอมาจ่ายยาให้แค่2ตัว