ขอดูเด็กเกินกำหนดคลอดแต่ละบ้านหน่อยค่ะ บ้านนี้คลอดตอน41+5วีค

น้องฮัสซัน 2เดือน16วัน💗 น้ำหนัก5.6kg เป็นเด็กผ่าคลอดครับ คลอดตอน41+5วีค บ้านนี้ไม่มีอาการเจ็บท้องคลอดไม่มีอาการน้ำเดิน ไม่มีมูกเลือด ไม่มีอาการอะไรเลย ไปหาหมอทั้งที่ไม่มีอาการอะไร ไปถึงคุณหมอถามเลยว่าผ่าเลยไหม จะให้ตอบว่าไงดีอ่ะ ท้องแรกด้วย เลยบอกไปว่าขอลองคลอดเอง คุณหมอเลยกระตุ้นปากมดลูกและให้ยาเร่งคลอด ปากมดลูกเปิดแค่2-3เซน คุณหมอเลยบอกว่าถ้าถึง1ทุ่มปากมดลูกไม่เปิดเพิ่มเข้าห้องผ่าเลยนะ ผลสรุปก็ไม่เปิดเพิ่มได้ผ่าจริงๆค่ะ #เด็กนมแม่ล้วน

ขอดูเด็กเกินกำหนดคลอดแต่ละบ้านหน่อยค่ะ บ้านนี้คลอดตอน41+5วีค

อาการเดียวกันกับเราเลยแม่ กระตุ้นยังไงก็ไม่ยอมออกคะ สุดท้ายได้ผ่า40+3 พอออกมาแล้วดื้อสุดๆเลยคะ พรุ่งนี้ครบ7เดือนแล้ว ปล เราไปนอนรอคลอด3วันถึงได้ผ่าเพราะเราไม่ปวดท้องบ่ายๆวันที่สามถึงได้ผ่า ช่วงนั้นโควิดด้วย พยาบาลบอกว่ามาแล้วห้ามกลับคะ นอนรอที่รพ นะคนไข้

4y trước

นอนหลายวันเลยนะคะ

1​ เดือน​ 16​ วันค่ะ​ 5.8 โล​ นมแม่ล้วน 39+1​ วีค​ ผ่าคลอดค่ะ​ ถ้าปล่อยให้ถึงเวลาคลอดเองน่าจะเกินแน่ๆ​ เพราะวันไปผ่ายังไม่มีวี่แววว่่าจะคลอดเลย​ ไม่ได้นัดผ่า​ ไปตามนัดหมอซาวว่าตัวโตเลยสั่งผ่าคลอดวันนั้นเลย​ ปล่อยให้น้ำเดินเจ็บท้องคงเกินแน่ๆ​

4y trước

ถ้า2เดือนแม่จะอุ้มรอดไหมคะนั้น😂 น้องสมบูรณ์มาก🥰

บ้านนี้ค่ะ 41+3 นน.3,650กรัมค่ะ เป็นเหมือนคุณแม่เลยค่ะไม่มีอาการใดๆจนหมอให้แอดมิทโดนเหน็บยา3ครั้ง ยาเร่ง1 แอดมิทอยู่2คืน แต่ปากมดลูกเปิด2เซ็น เลยผ่าค่ะ

4y trước

น้ำหนักน้องกีมากเลยคะ😍

39+5 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ เเต่ตอน31wน้องอยากออกจนต้องเเอดมิมฉีดยาคลายมดลูก ตอนนี้น้องเงียบมากเเต่ท้องเเข็งบ่อย ไม่เจ็บไม่มีอะไรเพิ่มเติมเลยค่ะ

4y trước

ถึงเวลาออกมาแล้วนะลูกออกมาได้แล้วนะ

แอบกลัวเหมือนกันค่ะ ไม่อยากผ่าคลอดเลย ท้องแรกคลอดเอง มาท้องนี้ 39+4 แล้วยังเงียบกริบไม่ปวด ไม่อะไรเลย แม่ได้แต่ภาวนาให้คลอดทุกวัน

4y trước

ขอให้ออกเลยวันนี้ แม่พร้อมมากค่ะ ไม่อยากให้หมอกระตุ้นเลย มันเจ็บจนสะอื้นในเลยค่ะ ตอนท้องแรกโดนมาแล้ว😥

40+1 แรกคลอด 3,990กรัม คลอดธรรมชาติค่ะ ตอนนี้ 2เดือน16วัน นน.7โลกว่าแล้วค่ะ กินเก่งมากนมแม่ล้วนครับ

4y trước

จั้มมั้มมากเลยค่ะ😍

บ้านนี้คลอด38+3วีค นน.ตอนคลอด2840กรัม วันที่ออกจากรพ.เหลือ2750 กรัม ปัจจุบันน้องได้2เดือน9วันหนัก6.2โลค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่❤️🙏

41 week 3410 หมอนัดนอน รพ ให้ยาเร่งคลอด มดลูกเปิด8เซน ไม่เพิ่ม หมอเลยให้ผ่าค่าาา 2เดือน พอดีแย้วววงับ

4y trước

แรกคลอดน้ำหนัก เท่ากันเลยค่ะ3410 เกิด7กย.ตอนนี้ครบ2เดือนกับอีก1วันหนัก5.5โล

บ้านนี้ 40week5dayแล้วค่ะ ยังไม่มีอาการอะไรเลย กลัวได้โดนผ่าจัง ตอนน้องคลอด ออกมาน้ำหนักเท่าไหร่ค่ะ

4y trước

3,065กรัมค่ะ แม่บ้านนี้ตัวเล็ก

แรกคลอด3780กรัม คลอดธรรมชาติค่ะวันนี้1เดือน17วันน้ำหนักตอนนี้5โลกว่าแล้วค่ะกินนมแม่ล้วนๆ

4y trước

แก้มเยอะจังเลย🥰