มีใครคลอดเกิน40ไมตะ ตอนนี้เริ่มเครียดแล้ว ไม่มีอาการอะไรเลย หมอจะเร่งให้ตอน41 นานไปไหมคะ

ของเรา 40w+2d ไปหาหมอตามนัดปกติ พอไปหมอตรวจภายในให้ สรุปได้คลอดวันนั้นเลย หมอจะไม่ให้เกิน 42w ค่ะ แม่ไม่ต้องเครียดน้า

บ้านนี้ก็นัดเร่ง41 เหมือนกันค่ะ แต่วันนี้น้ำเดินก่อน ไม่มีอาการอะไรเลย สั่งเร่งตอนเช้าค่ะแม่40+2 ค่ะ

2y trước

ยาเร่งทางสายน้ำเกลือ+ดมยาค่ะ แม่เจ้บ2เลย😂

บ้านนี้พรุ่งนี้ 41Wแล้ว ไม่มีอาการไรเลยค่ะ มีปวดหน่วงอย่างเดียว วันที่1หมอนัดตรวจปากมดลูก

บ้านนี้39+2ค่ะ กำหนด2มีนา หมอนัดคลอดวันที่2เลยและเร่งด้วยท้อมากเลยค่ะ

ตามด้วยคะเรา40+5ยังไม่มีวี่แววจะออกเลยคะ

บ้านนี้ 40+2 หมอจะเร่งตอน 41 เหมือนกันค่ะ

หมอจะไม่ให้เกิน 42 w ค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่