น้อง2เดือน24วัน อึแบบนี้ผิดปกติมั้ยคะ

น้องอึเป็นฟองเป็นมูกแบบในภาพเลยค่ะ แต่น้องไม่งอแง กินนมได้ปกติ กินนมแม่ล้วนค่ะ เป็นแบบนี้หลายรอบแล้วเคยโทรถามหมอเขาบอกปกติ แต่แม่ยังกังวลอยู่ค่ะ มีแม่ๆคนไหนเคยมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

น้อง2เดือน24วัน อึแบบนี้ผิดปกติมั้ยคะ
1 Trả lời

.