ลูกวัย1เดือนกว่าถ่ายเป็นมูก

กินนมแม่ล้วนค่ะ กินแล้วถ่ายเลยลักษณะเป็นมูกๆยืดๆแบบนี้ปกติมั้ยคะ

ลูกวัย1เดือนกว่าถ่ายเป็นมูก

ปกติค่ะ ทานนมแม่ล้วน ร่างกายน้องจะสร้างสารที่เป็นมูกออกมาเพื่อให้ขับถ่ายง่ายขึ้นค่ะ บ้านนี้ก็เป็น คุณหมอบอกปกติค่ะ

ปกติค่ะแม่ มีสีเหลือง มีมูกใส ถือว่าปกติ แต่ถ้ามูกมีเลือด ต้องหาหมอนะคะ

ปกตินะคะเพราะลูกชายก็ถ่ายแบบนี้ค่ะแต่ถ้าเป็นมูกเลือดก็ผิดปกติค่ะ

ของเราก็เป็นแบบนี้เลยค่ะ คุณหมอบอกปกติ

8mo trước

ปกติค่ะ ถ้าสีเขียว หรือมีเลือดปนถึงจะไม่ปกติค่ะ

เด็กทานอาไรคะ

8mo trước

แม่ทานอาไรไปคะ การทานของแม่มีผลต่อลูก ทุกอย่างทีแท่ทานลูกจะได้รับผ่านทางน้ำนม