สอบถามหน่อยค่ะ

น้องอึวัน6-7รอบอ่ะค่ะอึเป็นสีเหลืองฟักทองแต่น้องไม่งอแงและไม่มีไข้ไม่มีอาการใดๆแบบนี้จะเป็นอันตรายไหมค่ะ??กลัวน้องลำใส้ไม่ดีเลยค่ะแนะนำหน่อยน่ะค่ะว่าควรทำอย่างไร?? สงสารน้องมากค่ะถ่ายบ่อยมาก ??

น้องกี่เดือนแล้วค่ะ บ้านนี้เดือนกว่าๆ อึวันนึงก็ประมาณนั้น ยิ่งกินเยอะยิ่งอึเยอะ

อายุเท่าไหร่แล้วคะ

5y trước

ปรกติค่ะ ทารกจะถ่ายบ่อยเป็นเรื่องปรกติ