เครียดมากเลยคะ😭

น้องอึมีมูกปนเลือดจุดนึ่งอันตรายมากมั้ยคะพอดีว่าพรุ้งนี้จะพาไปหาหมอคะ น้องไม่งอเเง กินปกติคะ😢

1 Trả lời

บ้านนี้เป็นเก็บอึเพาะเชื้อไม่พบ หมอให้กินยาก็หายค่ะ เด็กบ้านนี้ก็ปกติเลยแค่อึมีมูกเลือด(อึหลายรอบมาก)

2y trước

1เดือน17วันคะน้องถ่ายทุกวันปกติคะ เเต่ที่มีมูกคือ2วันรวมวันนี้คะวันเเรกถ่ายมีมูกนิดนึ่งเเต่ไม่มีเลือดเลยไม่เอะใจคะพอมาวันนี้น้องถ่ายมีมูกทุกรอบที่น้องอึเลยคะพอตกเย้นก้มีเลือดติดมาด้วยคะมีนิดนึงคะ😢