มีแม่ๆบ้านไหนเครียดเรื่องครอบครัวไหมคะพี่ชายที่บ้านชอบโวยวายเถียงกับพี่สะใภ้ตลอดทำให้เรากังวลใจอยู่ไม่เป็นสุขควรทำยังไงดีคะเหนื่อยใจมากคะ

เครียดมากเลยคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ แม่ แฟน เป็นคนเสียงดังตะโกนคุยกับพ่อที่ป่วย เสียงดัง มาก กำลังจะกั้นห้อง หรือ แยกไปปลูกใหม่ ใกล้ๆ บ้านพ่อแม่ ค่ะ คลอดน้องมา คงไม่เป็นผลดี จะให้เค้าปรับตัว ก็ ไม่ได้^^

เลี่ยงได้ก็เลี่ยงค่ะ พยายามอย่าเอาตัวเองไปอยู่ในสภาพแวดล้อมไม่ดี

4y trước

จะทำให้ได้คะ ขอบคุณมากนะคะ