โตกว่าอายุครรภ์

คุนแม่ท่านไหนเป็นเบาหวานแล้วน้องโตกว่าอายุครรภ์บ้างคะ น้องจะเปนไรมั้ย เครียดมากเลยคะ

บ้านนี้ตามเกณฑ์นะคะ แต่แม่ขอผ่าค่ะ เพื่อความปลอดภัยและไม่เสี่ยงกะลูกและแม่ แม่ก็เลยตัดปัญหาเลยเพราะมีเบาหวาน ผ่าดีกว่า 😁 กลัวไปหมดกลัวหากรอคลอดเองน้ำคร่ำจะแห้ง จะไปไม่ทัน งานจะชุลมุน กลัวคลอดไม่ไหว ลมเบ่งไม่มี กลัวต้องดูดหัวลูกถ้าน้องไม่ออก แม่สารพัดกลัวเลยจ้า แม่ยอมเจ็บตัวเพื่อลูกปลอดภัย✌😊😄

ควบคุมอาหารนะคะแม่ เพื่อแม่และลูกค่ะ ถ้าคลอดยากจะลำบาก