ติดขวดนม

น้องอายุได้6วันติดขวดนมทำไงดีค่ะ คัยมีวิธีแนะนำบาง

ถ้าน้องหิวมากๆน้องก็จะเอาเต้าเองค่ะแม่ แม่ต้องเอาเข้าเต้าบ่อยๆนะคะ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ น้องได้7 วัน แม่หัวนมแต่เลือดไหลเจ็บมาก ก็เลยให้น้องกินขวดจะได้รักษา พอดีขึ้น เอาน้องเข้าเต้า ไม่เอาเต้าเลย พยายามมาสามวัน ร้องงอแง ในที่สุดก็กลับมาเอาเต้าค่ะ พยายามดูนะคะแม่