น้องอายุได้ 6 วัน

น้องอายุได้ 6 วัน และไม่ถ่ายมาแล้ว 3 วัน มีแต่ผายลม น้องกินนมแม่อย่างเดียว แบบนี้จะเป็นอะไรไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

น้องอายุได้ 6 วัน

เด้กแรกเกิดต้องถ่ายทุกวันค่ะ ยิ่งพึ่งคลอดและกินนมแม่ ต้องถ่ายวันละ6-8รอบค้า บ้านนี้ก้พึ่งคลอดมา ลูกถ่ายทุกวันค้ะ ตอนนี้ 29วันแล้ว นมแม่เหมือนกัน

3y trước

ลองปรึกษาหมอดูน้ะค่ะแม่

ปกติค่ะ

3y trước

แม่ก็แอบคิดมากค่ะ กลัวลูกจะไม่สบายค่ะ