เด็ก

น้องอายุได้24วัน น้องทานนมแม่แต่ถ่ายบ่อยควรทำงัยคะ แนะนำคะ

ปกติคะ บางทีลูกเรากินนมเสร็จก็อึเลย สังเกตุอึลูกว่าปกติไหมไม่เป้นฟองไม่มีมูกเลือดปนแค่นี้คะ อาจจะก้นแดงตอนเปลี่ยนแพมเพิสทาชูโดครีมที่ก้นด้วย

ถ่ายบ่อยก็ดีแล้วค่ะ ดูอย่าให้ท้องเสียก็พอ ของเรากินไปอึไปก็ยังมีเลยค่ะ

ปกติของวัยนี้นะคะแม่ จะอึบ่อย บ้านนี้ก็ถ่ายบ่อยกินแล้วออกเลยก็มี😆😆

5y trước

เหมือนกันคะบางครั้งกินแล้วก็ออกคะ