ตัวอ่อนไม่พัฒนา 💔😭

น้องอายุครรภ์ได้ 5 สัปดาห์ หมอบอกน้องไม่พัฒนาคะ ขนาดน้องเล็กมาก ฮอร์โมนคุณแม่ก็ตก หมอบอกต้องรอให้น้องหลุดเองสัก 1 สัปดาห์ ถ้าน้องยังไม่หลุด ต้องฉีดเคมีให้น้องหลุดคะ หลังขูดมดลูกคุณแม่พักร่างกายกี่เดือนคะ ใครรู้บ้าง...? ขอคำแนะหน่อยคะ#ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ตัวอ่อนไม่พัฒนา 💔😭
1 Trả lời

พัก 3 เดือนค่ะ กินโฟลิกรอเลยค่ะ