ตอนนี้5เดือนกับ1สัปดาห์ ไปซาวมาแล้วยังไม่เห็นเพศของลูกมีคุณแม่ท่านไหนยังไม่เห็นเพศลูกบ้างค่ะ

5เดือน/1สัปดาห์

บ้านนี้ซาวตอน18 w หมอบอก​ ญ​ 60% จนตอนนี้39+4​ แล้วยังไม่แน่ใจเลยค่ะว่า​ ญ​ หรือ​ ช​ ประเด็นใหญ่คือซื้อของไว้เป็นกลางๆ 😁😁😁

6y trước

ดีใจด้วยนะค่ะ ได้รู้เพศลูกแล้ว

บ้านนี้ซาวน์ตอน 12 สัปดาห์หมอยังไม่เห็นแต่บอกว่าท่านอนน้องเหมือนเด็กผู้หญิง เดี๋ยวรอลุ้นจากผล nifty อีกทีค่ะ ลุ้นๆ ;)

เราซาวด์ตอน19wค่ะ เห็ยชัดเลยค่ะน้องถางให้เห็นเลยคุณหมอยังแซวเลยว่าโชว์จู๋ใหญ่เลย

น้องหนีบหรือเปล่าคะ บ้านี้อ้าให้ดูเลยค่ะ เห็นตั้งแต่14วีค พอ 18วีค หมอบอกผู้หญิงชัวร์

บ้านนี้5เดือน2วัน วันที่7หมอนัดซาว จะรอดูจะเห็นเพศไหม แต่หมอเดาว่าผู้หญิง

บ้านนี้หมอบอกได้ผู้หญิงค่ะพอคลอดออกมาได้ผู้ชายงงมาก

ซาวด์มาตอน18สัปดาห์หมอบอกว่าน่าจะได้ผู้ชาย

ของเรา หมอก็ยังไม่ชัวส์ รอครั้งหน้าอีกทีค่ะ

บ้านนี้รอเดือนหน้าค่ะตอนนี้20วีคแล้ว