อาการตึดหนึบ

น้องอายุ กำลังจะ 10 เดือน มีลักษณะติดหนึบคนเลี้ยง กลัวว่าเราจะหาย แม่ๆ มีวิธีแก้ อย่างไรบ้างคะ วันไหนที่แม่ ต้องเลี้ยงคนเดียว ยากมากคะ ไปเข้าห้องน้ำ อาบน้ำก็ ไม่ได้ ทำกับข้าว ก็ ยาก ต้องเอาไปด้วย น้องพึ่งเป็น แต่ละบ้านมีวิธีแก้ ยังไงบ้างคะ

1 Trả lời

สู้ๆคะ ลูกบ้านนี้ก็เป็นคะ5555