น้อง 3 เดือน นน. 7 กก.

น้องอายุ 3 เดือน น้ำหนัก 7 กิโลกรัม ทานนมแม่ล้วน น้ำหนักน้องเกินเกณฑ์ไหมค่ะ

1 Trả lời

คุณแม่โหลดแอพชื่อว่า Khunlook มาเช็คได้เลยค่ะ^^เช็คได้ทั้ง นน ส่วนสูง รอบศีรษะ เหมาะสมตามช่วงอายุหรือไม่ มีกราฟพล๊อตให้เราดูแบบในสมุดสีชมพูเลย รวมถึงเช็คพัฒนาการในแต่ละช่วงวัยได้ด้วยค่ะ บ้านนี้ก็ใช้อยู่ค่ะ คุณหมอสูตินรีเป็นคนแนะนำค่ะ^^

5y trước

ยินดีค่า