ลูกเป็นคราบขาวๆที่เพดานปากด้านบน ไม่ทราบว่าน้องเป็นอะไร อันตรายมั๊ยคะ

น้องอายุ 1 เดือน 29 วันค่ะ ทานนมผง

1 Reply

ให้ลูกกินนมแล้วได้เช็ดปากบ้างมั้ยคะแม่ เด็กนมผงต้องเอาผ้าชุบน้ำเช็ดคราบนมด้วยนะคะ

4y trước

ไม่ได้เช็ดเลยค่ะ ไม่กล้าเอานิ้วเข้าไปเช็ดค่ะ 😥😥😥