มีคำถามค่ะเกี่ยวกับลูกน้อยค่ะ

ตอนนี้น้อง2เดือน22วัน ลองจับน้องคว่ำแต่น้องไม่เงยหน้าหรือตั้งคอขึ้น แบบนี้จะเป็นอะไรไหมคะ?

1 Reply

น้องยังไม่พร้อมคว่ำค่ะ แต่เป็นการฝึกได้ จับคว่ำ และเฝ้าระวัง อย่าให้ผ้าปิดหน้าค่ะ เดี๋ยวหายใจไม่ออก จับคว่ำบ่อยๆเดี๋ยวนางก็จะเริ่มชูคอได้ค่ะ แต่บ้านนี้นางชูคอและคว่ำเองค่ะไม่ได้ฝึกนาง

4y trước

ขอบคุณค่ะ🙏🏻

Related Questions