น้ำหนักลูกค่ะ

น้องอายุ7เดือนค่ะ น้ำหนักน้อง7กิโล น้อยไปหรือปล่าวคะ คุณแม่ท่านอื่นมีวิธีเพิ่มน้ำหนักลูกไหมคะ ปัจจุบันน้องกินข้าว1มื้อ กล้วย1ลูก และนมผงs-26กล่องทองค่ะ

น้ำหนักลูกค่ะ

ทางนี้10เดือน 8.2 โลค่ะ 😂 นน.ตามเกณฑ์นะคะ แม่ลองเทียบกราฟดูในสมุดชมพู

3y trước

ขอบคุณค่ะแม่ สบายใจขึ้นมาแล้วค่ะ