ลูกถ่ายยากเบ่งถ่ายหน้าแดงหน้าดำ

ลูก7เดือนกินนมแม่และกินข้าววันละ1มื้อ 3วันถ่ายทีแต่เบ่งจนหน้าแดงหน้าดำถ่ายลำบาก ลูกบ้านไหนมีอาการแบบนี้บ้าง แม่ๆให้น้องกินข้าวกับอะไร

1 Trả lời

งดผักหัว กินผักใบ มะละกอ แก้งมังกร ดื่มน้ำเยอะๆ ค่ะ