น้องแขนเคล็ด

น้องอายุ7เดือน เกิดการอุ้มผิดไปท่าตอนสลับข้าง ทำให้แขนน้องเคล็ด ลองไปหาหมอ x-ray ดู ไม่มีปัญหาที่กระดูกอีกนานมั้ยคะกว่าจะหาย สงสารน้องมากเลยค่ะ เล่นของเล่นได้มือเดียว

1 Trả lời

40+5สัปดาห์ แล้วยังไม่มีอาการใดๆเลย กังวลมาก😢