ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะ​ ลูกไม่ยอมทานข้าว

น้องอายุ6เดือน25วัน​ ป้อนอาหารเสริม​ตามช่วงวัยน้องไม่ยอมทานเลยค่ะ​ ข้าวบด​ ผักบด กล้วยบด ป้อมคำแรกก็อ้วกออกมาหมดไม่ว่าจะเมนูไหน​ แม่ๆมีวิธีแก้แบบไหนบ้างคะ​ ชอบกินแต่ของเล่น? ของกินไม่กิน?

ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะ​ ลูกไม่ยอมทานข้าว

ลองให้น้องกินเเบบ blwไหมคะ เเต่ถ้าคุณเเม่จะมาสายนี้ต้องห้ามท้อค่ะ

4y trước

อ่อค่ะ​ ขอบคุณ​มาก​ๆนะคะ😊

แม่ลองปั่นรวมๆกันเยอะๆดูไม๊คะ บ้านนี้ได้ผล เกลี้ยงทุกมื้อ

4y trước

เดี๋ยว​จะ​ลองดูนะคะ😊😊ขอบคุณ​แม่มากๆค่ะ🙏