ลูกน้ำหนักน้อย

น้องอายุ4เดือนกับ7วัน น้ำหนักน้องเพิ่งได้แค่. 6โล2 กินนมแม่ส่วนใหญ่แต่กินไม่ถึง15นาทีต่อครั้ง แม่จะต้องทำยังไงให้น้องกินนมได้นานๆ อยากให้น้องมีน้ำหนักค่ะ

ลูกน้ำหนักน้อย
1 Trả lời

ถ้าน้องนน.ตามเกณฑ์,คุณแม่ไม่ต้องกังวลค่ะ บ้านนี้น้องก็กินนมน้อยค่ะ กินทีไม่เคยถึง 25อแนซ์ต่อวันเลยค่ะ น้อง 3เดือนกว่าแล้ว หนัก 5 .5กก.เอง

5y trước

ขอบคุณมากๆค่ะคุณแม่