ลูกน้อยเป็นผื่น

น้องอายุ4เดือน21วัน เป็นผื่น ตุ่มเล็กๆเป็นกลุ่มๆ บางทีก็แดง บางทีก็ไม่แดง เป็นๆหายๆ พอหายก็เหมือนผิวลอกเป็นขุ่ยๆ ทำยังไงดีค่ะ

ลูกน้อยเป็นผื่น
1 Trả lời

บ้านนี้ลูกก็เป็นค่ะ ทวดบอกไห้อาบน้ำเย็น ตอนนี้หายแล้วจ้าา แต่ถ้าเป็นนานกว่า2อาทิตย์แม่ต้องพาน้องไปหาหมอ