น้องอายุ1เดือน6วันไม่สบาย

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะพอดีน้องไม่สบายมีเสลดหายใจครืดคราด ไม่กินนม ไปหาหมอมาแล้วหมอให้จิบน้ำอุ่นแต่น้องไม่ดีขึ้น ทำยังไงดีค่ะ

1 Trả lời

กำลังจะพาน้องไปหาหมออีกรอบ แต่ขอคำแนะนำจากแม่ๆที่เคยมีประสบการณ์