น้องอายุ20วันสะดือยังไม่แห้งเลยค่ะออกจะแฉะแต่ไม่ค่อยมีกลิ่นค่ะแต่มีบวมบ้าง

ทำยังไงดีค่ะ

น้องอายุ20วันสะดือยังไม่แห้งเลยค่ะออกจะแฉะแต่ไม่ค่อยมีกลิ่นค่ะแต่มีบวมบ้าง

บ้านนี้ตอนอาบน้ำเสร็จเอาเบตาดีนเช็ดคะสะดือตอนหลุดน้องไม่บวมไม่เเฉะเลย เเอลกอฮอใช้เช็ดรอบๆพอนะคะเเม่น้องจะเเสบ

เวลาอาบน้ำเสดเช็ดให้แห้งแล้วก้เช็ดด้วยแอลกอฮอล์อิกทีค่ะ