ช่วยตอบหน่อยค่ะ

น้องอายุ2เดือน ปลายนิ้วน้องเป็นสีแบบนี้ปกติไหมคะ ก่อนออกจากรพ.คุณหมอก็ไม่ได้แจ้งว่าผิดปกติหรืออย่างไร

ช่วยตอบหน่อยค่ะ

ปกติค่ะ ถามคุณหมอตอนฉีดวัคชีค2เดือนเพราะกลัวจะเป็นโรคหัวใจ คุณหมอเช็คให้ปกติทุกอย่าง ตอนนี้น้องจะ 5 เดือนแล้วสีคล้ำที่ปลายนิ้วจางลงเรื่อยๆค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากนะคะ

ตามค่ะ