หลังคลอดน้องได้2เดือน

แม่บ้านนี้คลอดน้องได้2เดือนแล้ว แต่เลือดยังเยอะอยู่เลย ยังไม่มีวี่แววจะหมดเลยค่ะ แบบนี้อันตรายไหมคะแม่ ก่อนออกจากรพ.หมอฉีดยาคุมให้คะ เกี่ยวกับยาคุมด้วยไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้2เดือนกว่าๆค่ะเลือดถึงจะหยุด ยังไม่ทราบสาเหตุค่ะ แต่คิดว่าน่าจะหายไปเองถ้านานเกินแนะนำปรึกษาหมอนะคะ