ลูกตื่นบ่อยตอนนี้น้องเป็นหวัดด้วย

น้องอายุ2เดือน กับอีก10วัน เริ่มนอนยาวในตอนกลางคืน แต่ตอนนี้2เดือน20วันกลับมาตื่นทุก2ชม. ทำยังไงดี

ลูกตื่นบ่อยตอนนี้น้องเป็นหวัดด้วย
1 Trả lời

แม่ลองปิดไฟในห้องให้มืดสนิทดูค่ะ ช่วยได้เยอะเลย