น้องชอบมองบน

น้องอายุ2 เดือน10วันชอบแหงนตามองบนตลอดเลยจับนั่งก้อยังแหงนตาขึ้นมองบนมีวิธีแก้ยังไคะ

ยังเล็กอยู่เลย น้องอาจจะยังพัฒนากล้ามเนือคาไม่ค่อยดีค่ะ

ไม่ผิดปกติหรอกค่ะที่บ้านนี้ก็เป็น แต่ตอนนี้หายแล้วค่ะ

บ้านนี้ชอบหันไปทางขวาค่ะไม่รุ้เปนไรหรือป่าว

เพลยิมค่ะ น้องจะมองตุ๊กตา สายตาจะตรงพอดี

ปกติของเด็กน้อยจ้า

ปกติจ้า