ท้องเสียหรือเปล่า?

น้องอายุ2เดือน27วัน ทานนมแม่ล้วนค่ะ ปกติน้องจะอึ1-2ครั้งต่อวัน แต่เมื่อวานน้องอึ7ครั้งเลยค่ะเป็นสีเขียวเหมือนในรูปบางครั้งมีเลือดติดมาด้วยแต่ไม่เยอะค่ะถ้าไม่สังเกตุจะไม่เห็นเลย น้องร่าเริงปกติค่ะไม่มีไข้ไม่อาเจียนดื่มนมได้ปกติ อยากทราบว่าน้องท้องเสียไหมคะ? ขอสอบถามแม่ๆระหว่างรอไปหาหมอค่ะ

ท้องเสียหรือเปล่า?
1 Trả lời

อึสีเขียวอาจบ่งบอกว่าติดเชื้อได้นะคะ พาไปหาหมอดีที่สุดค่ะ