สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

น้องอายุ2เดือน27วันถ่ายแบบนี้ปกติไหมคะกลางวันนมแม่ตอนกลางคืนเสริมนมค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

แม่ไปทานอาไรที่มีแปลกๆจากเดิม อาหารรสจัดมารึป่าวคะ การกินของแม่มีผลกับลูก ลูกจะได้รับสาร อาหารต่างๆที่แม่ทานผ่านทางน้ำนมคะ

10mo trước

กินปกตินะคะ เมื่อคืนก็กินข้าวผัดค่ะแม่

น้องน่าจะท้องเสียค่ะแม่

10mo trước

ขอบคุณค่ะแม่