ถ่ายทุกครั้งหลังกินนม

น้องอายุ2เดือน10วัน วันที่20 น้องฉีดวัคซีน+หยอดยา ถ่ายทุกครั้งหลังกินนม ตั้งแต่หยอดยามา แม่อยากรู้ว่าปกติไหมคะ ไม่ร้องไห้งอแง ถ่ายสีปกติ น้องกินนมเอนฟาสมาทค่ะ

1 Trả lời

ปกติคะ เขาอาจถึงเวลาถ่ายพอดีคะ ถ้าไม่มีอาการอื่นร่วมก้อไม่ต้องกังวลคะ