ลูกบ้านไหนชอบละเมอร้องไห้บ้างค่ะ

น้องอายุ1เดือน22วันค่ะ หลับๆๆอยู่ชอบละเมอร้องไห้ บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ พอโตขึ้นจะหายไหมค่ะ (ละเมอทั้งกลางวันกลางคืนค่ะ)

ลูกบ้านไหนชอบละเมอร้องไห้บ้างค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นคะไม่เป็นไรนะคะแม่ไม่ต้องกังวนเป็นธรรมชาติของเด็กแรกเกิดคะเพราะร่างกายของน้องสร้างเส้นประทราสไม่สมบูรณ์สักพักก็หายไปเองคะ

หายค่ะแม่ แต่บ้านนี้จำไม่ได้ว่าประมานกี่เดือน ร้องแต่ละทีอิแม่สะดุ้งตื่นรีบกอดลูก กล่อมนอนหลับต่อค่ะ

เป็นปกติของช่วงวัยจ้า ตอนนี้ลูกสาว3เดือน มีบางครั้งที่ละเมอ คนแก่ชอบบอกว่าแม่ซื้อเค้ามาเล่นด้วย

ปกติค่ะเป็นเพราะน้องผวา พอเริ่มนอนคว่ำได้ก็ไม่ค่อยร้องแล้ว แต่จะมีร้องหิวนมแค่นั้นร่ะ

คนแก่บอกว่าโดนแม่ซื้อตีค่ะ 555 เด่วก้หายค่ะ บ้านนี้ทั้งร้องไห้ ทั้งยิ้มเลยค่ะ

3y trước

ใช่ค่ะ บ้านนี้ก็ยิ้ม ยิ้มแม่happy แต่ร้องนี่แม่แอบกังวล😝

เป้นเหมื่อนกันค่ะ บางครั่งหลับยุหัวเราะก้อมี แต่ร้องให้เช้าครั่งดึกครั่ง

ให้พูดว่า ถุยๆๆ ไม่ใช่ถุยน้ำลายใส่ลูกนะ ถ้ามีความเชื่อพาไปเป่าคะ

บ้านนี้1เดือน8วันทั้งละเมอยิ้มทั้วร้องไห้เลยจ้า

ปกติค่ะ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ