นอนผวา

น้องอายุ1เดือน22วันค่ะ น้องชอบนอนผวาค่ะ แล้วร้องไม่ยอมนอน กว่าจะนอนอีกก้อนาน เอาผ้าทับอกก้อยังนอนผวาอยู่เลย แม่คนไหนมีวิธีช่วยแนะนำบ้างคะ

ที่บ้านก็เป็นคะ ใช้ห่อผ้าเอาคะ จะหลับนานขึ้น ไม่งั้นก็ต้องจับนอนตะแคงคะ

5y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำจ้า

แม่บ้านนี้ ให้น้องนอนตะแคง น้องหลับได้นาน ไม่สะดุ้ง แถมหัวสวยด้วยค่ะ

5y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ