แหวะนมทุกครั้งที่กินนม กินผ่านไปเป็นชั่วโมงยังแหวะเหมือนเดิม

น้องอายุ1เดือน10วันแล้วกังวลใจมากลูกแหวะนมทุกครั้งที่กินนม ทั้งที่ก็จับเรอทุกครั้งให้นอนหมอนสูง ก็ยังพุงออกมา แต่ไม่ออกจมูกนะค่ะ ใครพอแนะนำเราได้บ้างไหม

กินเยอะไปมั้ยคะ หลังกินนมเสร็จจับเรอแล้วอุ้มตั้งไว้ 20-30 นาทีก่อนวางนอนค่ะ

2y trước

ผ่านไปเป็นชั่วโมงยังแหวะออกค่ะ