น้องอายุ 1 เดือน 10 วันนอนเข้าเต้า

น้องอายุ 1 เดือน 10 วัน นอนเข้าเต้าตอนกลางคืน บางครั้งแม่หลับไปพร้อมลูก ในท่าที่ลูกยังหนุนแขนอยู่ แบบนี้อันตรายกับลูกไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

น่าจะไม่นะคะ อย่าเผลอหลับทับน้องก็พอ