แปลงฟัน

น้องอายุ1ปีมีฟัน4ซี่บนร่าง ไม่ยอมแปลงฟัน แม่แม่ท่านอื่นมีวิธีรับมือยังไงคะ

บ้าน1ขวบมีฟัน8ซี่หัดแปรงฟันตั้งฟันซี่แรกเลยค่ะตอนนี้น้องก็ยอมแปรงทุกวันแม่ลองให้น้องถือแปรงเล่นๆดูแล้วแม่ก็แปรงให้น้องดูเดี๋ยวน้องได้ทำตามค่ะ