น้องบ้านไหนฟันขึ้นช้าบ้างคะ

น้องอายุ11เดือนแม่รู้สึกกังวลมากคะ ฟันน้องพึ่งขึ้นแค่2ซี่ น้องๆแต่ละบ้านฟันขึ้นกี่ซี่แล้วคะ

บ้านนี้... คนแรกขึ้นเกือบๆขวบ ค่อยๆขึ้นทีละ 2 ซี่ขึ้นเรื่อยๆ คนสอง 9 เดือน ขึ้น 4 ซี่และหยุดไป มาขึ้นอีก 4 ซี่ ตอน1 ขวบ คุณแม่อย่ากังวลเลยนะคะ เด็กๆแต่ละคนไม่เหมือนกันเลย เรามาดูแลฟันลูกที่ขึ้นแล้วให้แข็งแรงกันนะคะ🦷🦷

บ้านนี้ซี่แรกโผล่ 11 เดือนเลยค้า