แปรงฟัน

11 เดือน ฟันขึ้น4ซี่ แม่หัดให้แปรงฟันครับ

แปรงฟัน

เก่งจังไม่ร้อง บ้านนี้ถ้าให้แปรงเอง ไม่ร้องแต่คงแปรงไม่สะอาด เพราะอมๆ กัดเล่นมากกว่า ถ้าแปรงให้ ร้องบ้านแตกเลยค่ะ

4y trước

ที่บ้านให้เล่นแปรงอันหนึ่งค่ะ ให้กัดๆเล่นตั้งแต่นั่งได้6เดือน แม่จะมีแปรงจริงอีกอัน จะให้เล่นก่อนแปรง น้องชอบค่ะ ให้ส่องกระจก และแม่จะแปรงให้ดูก่อน แล้วค่อยแปรงให้น้อง

เก่งงง บ้านนี้8เดือนขึ้น4ซี่ แปรงฟันชอบมากค่ะ

น่ารักจังเลยคะ😍😍

เก่งจังลูกกก

เก่งมากครับ

เก่งจังค่ะ

เก่งจังเลย

เก่งจ้า 😀

เก่งจ้า

นาารักมาก